Yesu Naamam Poetri Thuthi இயேசு நாமம் போற்றித் துதி அல்லேலூயா

இயேசு நாமம் போற்றித் துதி அல்லேலூயா
கிறிஸ்தேசு நாமம் பாடித் துதி அல்லேலூயா

ராஜாதி ராஜா இயேசு அல்லேலூயா அவர்
நித்திய ராஜ்யம் சேர அழைக்கிறார் அல்லேலூயா

இரத்தம் சிந்தி மீட்டார் உன்னைஅல்லேலூயா கர்த்தர்
திருச் சித்தம் செய்ய அழைக்கின்றார் அல்லேலூயா

பாவம் சாபம் நீக்கிவிட்டார் அல்லேலூயா உந்தன்
பொல்லா சாத்தானையும் வெல்ல செய்தார் அல்லேலூயா

வருகையில் சேர்த்துக்கொள்வார் அல்லேலூயா கர்த்தர்
அவர் கிருபையோ பெரியது அல்லேலூயா


Yesu Naamam Poetri Thuthi Lyrics in English
Yesu naamam pottith thuthi allaelooyaa
kiristhaesu naamam paatith thuthi allaelooyaa

raajaathi raajaa Yesu allaelooyaa avar
niththiya raajyam sera alaikkiraar allaelooyaa

iraththam sinthi meettar unnaiallaelooyaa karththar
thiruch siththam seyya alaikkintar allaelooyaa

paavam saapam neekkivittar allaelooyaa unthan
pollaa saaththaanaiyum vella seythaar allaelooyaa

varukaiyil serththukkolvaar allaelooyaa karththar
avar kirupaiyo periyathu allaelooyaa


Posted

in

by

Tags: