Yesu Naamam Uyarntha Naamam இயேசு நாமம் உயர்ந்த நாமம்

இயேசு நாமம் உயர்ந்த நாமம்
உன்னத நாமம் மேலான நாமம்

மரணத்தின் வல்லமைகள்
தெறிப்பட்டு போகுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
பாதாள சங்கிலிகள்
அறுப்பட்டு போகுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே

சிலுவையில் இயேசு வெற்றி பெற்றார்
மரணத்தை அவர் ஜெயித்திட்டார்

பாவத்தின் வல்லமைகள்
உடைபட்டு போகுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
வியாதியின் வல்லமைகள்
விலகியே போகுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே

தடைசெய்த மதில்கள்
தளர்ந்து போய் விழுகுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
எரிகோவின் வல்லமைகள்
பயந்துபோய் ஓடுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே


Yesu Naamam Uyarntha Naamam Lyrics in English
Yesu naamam uyarntha naamam
unnatha naamam maelaana naamam

maranaththin vallamaikal
therippattu pokuthae
Yesuvin naamam sollaiyilae
paathaala sangilikal
aruppattu pokuthae
Yesuvin naamam sollaiyilae

siluvaiyil Yesu vetti pettaாr
maranaththai avar jeyiththittar

paavaththin vallamaikal
utaipattu pokuthae
Yesuvin naamam sollaiyilae
viyaathiyin vallamaikal
vilakiyae pokuthae
Yesuvin naamam sollaiyilae

thataiseytha mathilkal
thalarnthu poy vilukuthae
Yesuvin naamam sollaiyilae
erikovin vallamaikal
payanthupoy oduthae
Yesuvin naamam sollaiyilae


Posted

in

by

Tags: