Yesu Naesikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்

இயேசு நேசிக்கிறார் – இயேசு நேசிக்கிறார் ;
இயேசு என்னையும் நேசிக்க யான் செய்த
தென்ன மாதவமோ!

  1. நீசனாமெனைத்தான் இயேசு நேசிக்கிறார்,
    மாசில்லாத பரன் சுதன்றன் முழு
    மனதால் நேசிக்கிறார் — இயேசு
  2. பரம தந்தை தந்த பரிசுத்த வேதம்
    நரராமீனரை நேசிக்கிறாரென
    நவிலல் ஆச்சரியம் — இயேசு
  3. நாதனை மறந்து நாட்கழித் துலைந்தும்,
    நீதன் இயேசெனை நேசிக்கிறாரெனல்
    நித்தம் ஆச்சரியம் — இயேசு
  4. ஆசை இயேசுவென்னை அன்பாய் நேசிக்கிறார்;
    அதை நினைந்தவர் அன்பின் கரத்துளெ
    ஆவலாய்ப் பரப்பேன் — இயேசு
  5. ராசன் இயேசுவின் மேல் இன்ப கீதஞ் சொலில் ,
    ஈசன் இயேசெனைத் தானெசித்தாரென்ற
    இணையில் கீதஞ் சொல்வேன் — இயேசு

Yesu Naesikkiraar Lyrics in English
Yesu naesikkiraar – Yesu naesikkiraar ;
Yesu ennaiyum naesikka yaan seytha
thenna maathavamo!

  1. neesanaamenaiththaan Yesu naesikkiraar,
    maasillaatha paran suthantan mulu
    manathaal naesikkiraar — Yesu
  2. parama thanthai thantha parisuththa vaetham
    nararaameenarai naesikkiraarena
    navilal aachchariyam — Yesu
  3. naathanai maranthu naatkalith thulainthum,
    neethan iyaesenai naesikkiraarenal
    niththam aachchariyam — Yesu
  4. aasai Yesuvennai anpaay naesikkiraar;
    athai ninainthavar anpin karaththule
    aavalaayp parappaen — Yesu
  5. raasan Yesuvin mael inpa geethanj solil ,
    eesan iyaesenaith thaanesiththaarenta
    innaiyil geethanj solvaen — Yesu

Posted

in

by

Tags: