இயேசு நல்லவர் – நம்
இயேசு பெரியவர்
இயேசு உன்னதர்
சர்வ லோகத்தின் ஆண்டவர்
நல்லவர் பெரியவர் சர்வ வல்லவர்
வியாதியால் வருந்திடும் உனக்கு
சுகம் தரும் தெய்வம் நம் இயேசு
சாபங்கள் யாவையும் நீக்கி – உன்னை
வாழ வைக்கும் தெய்வம் இயேசு
மரண பயம் சூழ்ந்த உன்னை
விடுவிக்க வல்லவர் இயேசு
இருண்டு போன உந்தன் வாழ்வில் – ஜீவ
ஒளியை ஏற்றுவார் இயேசு
ஏமாற்றம் நிறைந்த உன் வாழ்வில்
புது நம்பிக்கை கொடுப்பவர் இயேசு
தோல்வியை சந்தித்த உனக்கு
ஜெயத்தைத் தருபவர் இயேசு
Yesu nallavar yesu periyavar Lyrics in English
Yesu nallavar – nam
Yesu periyavar
Yesu unnathar
sarva lokaththin aanndavar
nallavar periyavar sarva vallavar
viyaathiyaal varunthidum unakku
sukam tharum theyvam nam Yesu
saapangal yaavaiyum neekki – unnai
vaala vaikkum theyvam Yesu
marana payam soolntha unnai
viduvikka vallavar Yesu
irunndu pona unthan vaalvil – jeeva
oliyai aettuvaar Yesu
aemaattam niraintha un vaalvil
puthu nampikkai koduppavar Yesu
tholviyai santhiththa unakku
jeyaththaith tharupavar Yesu