Yesu Nallavar இயேசு நல்லவர்

இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
என்றென்றும் மாறாதவர் – அவர்
என்றென்றும் மாறாதவர்

  1. வியாதியில் விடுதலை தருபவர்
    அவர் நல்லவர் நல்லவரே
    பாவத்தை மன்னிக்கும் பரிசுத்தர்
    அவர் நல்லவர் நல்லவரே
    அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
  2. துன்பத்தில் ஆறுதல் அளிப்பவர்
    அவர் நல்லவர் நல்லவரே
    நம் பாரங்கள் யாவையும் நீக்குவார்
    அவர் நல்லவர் நல்லவரே
    அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

———————-

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து
மகிழ்வை தந்தீரே நன்றி ஐயா

அபிஷேகம் தந்து வரங்களை ஈந்து
பயண்படச் செய்தீரே நன்றி ஐயா

நன்றி நன்றி ஐயா
உம்மை உயர்த்திடுவேன்

கிருபைகள் தந்து ஊழியம் தந்து
உயர்த்தி வைத்தீரே நன்றி ஐயா


Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi Lyrics in English
Yesu nallavar Yesu vallavar
ententum maaraathavar – avar
ententum maaraathavar

  1. viyaathiyil viduthalai tharupavar
    avar nallavar nallavarae
    paavaththai mannikkum parisuththar
    avar nallavar nallavarae
    avar nallavar sarva vallavar
    avar kirupai entumullathae
  2. thunpaththil aaruthal alippavar
    avar nallavar nallavarae
    nam paarangal yaavaiyum neekkuvaar
    avar nallavar nallavarae
    avar nallavar sarva vallavar
    avar kirupai entumullathae

———————-

ithuvarai nadaththi kuraivinti kaaththu
makilvai thantheerae nanti aiyaa

apishaekam thanthu varangalai eenthu
payannpadach seytheerae nanti aiyaa

nanti nanti aiyaa
ummai uyarththiduvaen

kirupaikal thanthu ooliyam thanthu
uyarththi vaiththeerae nanti aiyaa


Posted

in

by

Tags: