யேசு நசரையினதிபதியே –
நரர்பிணை யென வரும் ரட்சகனே!
தேசுறு பரதல வாசப் பிரகாசனே
ஜீவனே, அமரர் பாவனே மகத்துவ – யேசு
- இந்த உலகு சுவை தந்து போராடுதே
எனதுடலும் அதோடிசைந்து சீராடுதே
தந்திர அலகை சூழ நின்று வாதாடுதே
சுவாமி, பாவியகம் நோயினில் வாடுதே! - நின் சுய பெலனல்லால் என்பெலன் ஏது
நினைவு, செயல், வசனம் முழுதும்
பொல்லாது, தஞ்சம் உனை
அடைந்தேன், தவற விடாது
தாங்கி ஆள் கருணை ஓங்கிஎப்போதும் - கிருபையுடன் என் இருதயந்தனில்
வாரும் கேடு பாடுகள் யாவையும்
தீரும் பொறுமை, நம்பிக்கை, அன்பு
போதவே தாரும்;
பொன்னு லோகமதில்
என்னையும் சேரும்!
Yesu Nasaraiyinathipathiye Lyrics in English
yaesu nasaraiyinathipathiyae –
nararpinnai yena varum ratchakanae!
thaesutru parathala vaasap pirakaasanae
jeevanae, amarar paavanae makaththuva – yaesu
- intha ulaku suvai thanthu poraaduthae
enathudalum athotisainthu seeraaduthae
thanthira alakai soola nintu vaathaaduthae
suvaami, paaviyakam Nnoyinil vaaduthae! - nin suya pelanallaal enpelan aethu
ninaivu, seyal, vasanam muluthum
pollaathu, thanjam unai
atainthaen, thavara vidaathu
thaangi aal karunnai ongieppothum - kirupaiyudan en iruthayanthanil
vaarum kaedu paadukal yaavaiyum
theerum porumai, nampikkai, anpu
pothavae thaarum;
ponnu lokamathil
ennaiyum serum!