Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் உம்மையே

இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் உம்மையே
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்

நேசிக்கிறேன் (4)

  1. அதிசயமானவரே, ஆறுதல் நாயகரே
    சந்தோஷமே, சமாதானமே
    உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் — நேசிக்கிறேன்
  2. இம்மானவேல் நீர்தானே, எப்போதும் இருப்பவரே
    ஜீவன் தரும், திருவார்த்தையே
    உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் — நேசிக்கிறேன்
  3. திராட்சைச் செடி நீரே, தாவீதின் வேர் நீரே
    விடிவெள்ளியே, நட்சத்திரமே
    உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் — நேசிக்கிறேன்
  4. யோனாவிலும் பெரியவரே
    சாலமோனிலும் பெரியவரே, ரபூனியே போதகரே
    உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் — நேசிக்கிறேன்
  5. பாவங்கள் நிவர்த்தி செய்யும்
    கிருபாதாரபலி நீரே, பரிந்துபேசும் ஆசாரியரே
    உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் — நேசிக்கிறேன்

Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae Lyrics in English
Yesu raajanae naesikkiraen ummaiyae
uyirulla naalellaam ummaiththaan naesikkiraen

naesikkiraen (4)

  1. athisayamaanavarae, aaruthal naayakarae
    santhoshamae, samaathaanamae
    ummaiththaan naesikkiraen — naesikkiraen
  2. immaanavael neerthaanae, eppothum iruppavarae
    jeevan tharum, thiruvaarththaiyae
    ummaiththaan naesikkiraen — naesikkiraen
  3. thiraatchaைch seti neerae, thaaveethin vaer neerae
    vitivelliyae, natchaththiramae
    ummaiththaan naesikkiraen — naesikkiraen
  4. yonaavilum periyavarae
    saalamonilum periyavarae, rapooniyae pothakarae
    ummaiththaan naesikkiraen — naesikkiraen
  5. paavangal nivarththi seyyum
    kirupaathaarapali neerae, parinthupaesum aasaariyarae
    ummaiththaan naesikkiraen — naesikkiraen

Posted

in

by

Tags: