Yesu Raajanin Thiruvadikku இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
சரணம் சரணம் சரணம்
ஆத்ம நாதனின் மலரடிக்கு
சரணம் சரணம் சரணம்

  1. துன்ப துயரம் சூழும் வேளையும் – வெகு
    கஷ்ட நஷ்டம் வரும் நாளிலும்
    அன்பருக்கருள் தரும் இன்பமே
    சரணம் சரணம் சரணம் — இயேசு
  2. ஆடுபோல் அடிக்கப்பட்டீரே – அன்பால்
    தேடி எமை மீட்கவந்தீரே – எங்கள்
    ஜீவ பலியாய் மாண்டீரே
    சரணம் சரணம் சரணம் — இயேசு
  3. பெலவீனம் யாவும் போக்கும் வல்லோரே
    பெலன் ஈந்து வலக்கரம் பிடிப்பீரே
    ஆவி ஆத்மா சரீரத்தைப் படைக்கிறேன்
    சரணம் சரணம் சரணம் — இயேசு

Yesu Raajanin Thiruvadikku Lyrics in English

Yesu raajanin thiruvatikku
saranam saranam saranam
aathma naathanin malaratikku
saranam saranam saranam

  1. thunpa thuyaram soolum vaelaiyum – veku
    kashda nashdam varum naalilum
    anparukkarul tharum inpamae
    saranam saranam saranam — Yesu
  2. aadupol atikkappattirae – anpaal
    thaeti emai meetkavantheerae – engal
    jeeva paliyaay maannteerae
    saranam saranam saranam — Yesu
  3. pelaveenam yaavum pokkum vallorae
    pelan eenthu valakkaram pitippeerae
    aavi aathmaa sareeraththaip pataikkiraen
    saranam saranam saranam — Yesu

Posted

in

by

Tags: