Yesu Raja Ezhai இயேசு ராஜா ஏழை

இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம்
தேடி வந்தீரே

என் நேசர் நீர்தானையா
என்னைத் தேற்றிடும் எனதேசையா
சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பமே
சீக்கிரம் வாருமையா

உளையான சேற்றினின்று
என்னை உயிர்ப்பித்து ஜீவன் தந்தீர்
அலைபோல துன்பம் எனை சூழ்ந்தபோது
அன்பாலே அணைத்துக் கொண்டீர்

ஆபத்து காலத்திலே நல்ல
அநுக்கிரகம் துணையும் நீரே
அன்பே என்றீர் மகளே என்றீர்
மணவாட்டி நீ தான் என்றீர்

பரிசுத்த ஆவியினால்
என்னை அபிஷேகம் செய்தீரே
பயங்களை நீக்கி பலத்தையே தந்து
பரிசுத்த மகளாக்கினீர்


Yesu raja ezhai Lyrics in English
Yesu raajaa aelai en ullam
thaeti vantheerae

en naesar neerthaanaiyaa
ennaith thaettidum enathaesaiyaa
saaronin rojaa leeli pushpamae
seekkiram vaarumaiyaa

ulaiyaana settinintu
ennai uyirppiththu jeevan thantheer
alaipola thunpam enai soolnthapothu
anpaalae annaiththuk konnteer

aapaththu kaalaththilae nalla
anukkirakam thunnaiyum neerae
anpae enteer makalae enteer
manavaatti nee thaan enteer

parisuththa aaviyinaal
ennai apishaekam seytheerae
payangalai neekki palaththaiyae thanthu
parisuththa makalaakkineer


Posted

in

by

Tags: