Yesu Raja Um Idaya இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை

இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை

அறிந்து கொள்ளும் பாக்கியம் தாரும்

உம் ஏக்கம் எல்லாம் நிறைவேற்ற

கிருபையைத் தாரும்

ஒருவாழ்வு உமக்காக (2)

உணர்வெல்லாம் உமக்காக

உள்ளமெல்லாம் உமக்காக

  1. உம் இதயம் மகிழ்ந்திட

வாழ்ந்திட வேண்டும்

உம் சித்தம் செய்து நான்

மடிந்திட வேண்டும்

  1. அழிந்து போகும் ஆத்துமாக்கள்

நினைத்திட வேண்டும்

ஆத்தும பாரத்தினால்

அலைந்திட வேண்டும்

  1. உலத்திற்கு மரித்து நான்

வாழ்ந்திட வேண்டும்

உண்மையான ஊழியனாய்

உழைத்திட வேண்டும்

  1. அகிலத்தையே உம் அண்டை

சேர்த்திட வேண்டும்

அனைத்து மகிமை

உமக்கே நான் செலுத்திட வேண்டும்


Yesu Raja Um Idaya Lyrics in English
Yesu raajaa um ithayath thutippai

arinthu kollum paakkiyam thaarum

um aekkam ellaam niraivaetta

kirupaiyaith thaarum

oruvaalvu umakkaaka (2)

unarvellaam umakkaaka

ullamellaam umakkaaka

  1. um ithayam makilnthida

vaalnthida vaenndum

um siththam seythu naan

matinthida vaenndum

  1. alinthu pokum aaththumaakkal

ninaiththida vaenndum

aaththuma paaraththinaal

alainthida vaenndum

  1. ulaththirku mariththu naan

vaalnthida vaenndum

unnmaiyaana ooliyanaay

ulaiththida vaenndum

  1. akilaththaiyae um anntai

serththida vaenndum

anaiththu makimai

umakkae naan seluththida vaenndum


Posted

in

by

Tags: