Yesu Sonnathai Kel இயேசு சொன்னதைக் கேள்

பல்லவி

இயேசு சொன்னதைக் கேள்

இயேசு வாழ்ந்ததைப் பார்

இன்பமாகவே என்றும் வாழவே

உண்டு மார்க்கமே வா! – இயேசு

சரணங்கள்

  1. அன்பினால் பகையும் வெல்லலாம் நன்று செய் நலம் காணலாம் பண்போடுப் பழகுப் பணிவொடுப் பேசு பொன்மொழி இது போல் ஆயிரம் – இயேசு
  2. அன்பினால் வாழ்ந்துக் காட்டினார் தொண்டுகள் யாவும் ஆற்றினார் இன்னுயிரும் தந்தார் உயிர்த்தே எழுந்தார் உலகினைக் காக்கும் தேவனாம் – இயேசு

Yesu Sonnathai Kel Lyrics in English
pallavi

Yesu sonnathaik kael

Yesu vaalnthathaip paar

inpamaakavae entum vaalavae

unndu maarkkamae vaa! – Yesu

saranangal

  1. anpinaal pakaiyum vellalaam nantu sey nalam kaanalaam pannpodup palakup pannivodup paesu ponmoli ithu pol aayiram – Yesu
  2. anpinaal vaalnthuk kaattinaar thonndukal yaavum aattinaar innuyirum thanthaar uyirththae elunthaar ulakinaik kaakkum thaevanaam – Yesu

Posted

in

by

Tags: