Yesu Thaanae Athisaya Theyvam இயேசு தானே அதிசய தெய்வம்

இயேசு தானே அதிசய தெய்வம்
என்றும் ஜீவிக்கிறார் நம் தெய்வம்

  1. அதிசயமே அவர் அவதாரம்
    அதிலும் இனிமை அவர் உபகாரம்
    அவரைத் தெய்வமாகக் கொள்வதே பாக்கியம்
    அவரில் நிலைதிருப்பதே சிலாக்கியம் — இயேசு
  2. இருவர் ஒருமித்து அவர் நாமத்திலே
    இருந்தால் வருவார் இருவர் மத்தியிலே
    அந்தரங்கத்தில் அழுது நீ ஜெபித்தால்
    அவர் கரத்தால் முகம் தொட்டு துடைப்பார் — இயேசு
  3. மனிதன் மறு பிறப்படைவதவசியம்
    மரித்த இயேசுவால் அடையும் இரகசியம்
    மறையும் முன்னே மகிபனைத் தேடு
    இறைவனோடு பரலோகம் சேரு — இயேசு
  4. ஆவியினால் அறிந்திடும் தெய்வம்
    பாவிகளை நேசிக்கும் தெய்வம்
    ஆவியோடு உண்மையாய் தொழுதால்
    தேவசாயலாய் மாறி நீ மகிழ்வாய் — இயேசு

Yesu Thaanae Athisaya Theyvam Lyrics in English
Yesu thaanae athisaya theyvam
entum jeevikkiraar nam theyvam

  1. athisayamae avar avathaaram
    athilum inimai avar upakaaram
    avaraith theyvamaakak kolvathae paakkiyam
    avaril nilaithiruppathae silaakkiyam — Yesu
  2. iruvar orumiththu avar naamaththilae
    irunthaal varuvaar iruvar maththiyilae
    antharangaththil aluthu nee jepiththaal
    avar karaththaal mukam thottu thutaippaar — Yesu
  3. manithan matru pirappataivathavasiyam
    mariththa Yesuvaal ataiyum irakasiyam
    maraiyum munnae makipanaith thaedu
    iraivanodu paralokam seru — Yesu
  4. aaviyinaal arinthidum theyvam
    paavikalai naesikkum theyvam
    aaviyodu unnmaiyaay tholuthaal
    thaevasaayalaay maari nee makilvaay — Yesu

Posted

in

by

Tags: