Yesu Valvu Kodukirar இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
இன்றே அவரிடம் நம்பி வா
இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
இன்றே அவரிடம் நம்பி வா

  1. ஆறுதல் இல்லையோ,
    அலைந்து தவிக்கின்றாயோ
    ஆறுதல் தந்திடும் இயேசு அன்பாய்
    உன்னை அழைக்கின்றாரே
    அழைக்கின்றார் அழைக்கின்றார்
    இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
  2. சமாதானம் தருவாரே
    கவலைகள் நீக்குவாரே
    தேவைகள் தந்திடும் இயேசு அன்பாய்
    உன்னை அழைக்கின்றாரே
    அழைக்கின்றார் அழைக்கின்றார்
    இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
  3. வியாதியின் கொடுமையோ
    நம்பிக்கை இழந்தாயோ
    சுகத்தை தந்திடும் இயேசு அன்பாய்
    உன்னை அழைக்கின்றாரே
    அழைக்கின்றார் அழைக்கின்றார்
    இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார் Lyrics in English
Yesu Valvu Kodukirar
Yesu vaalvu kodukkiraar
inte avaridam nampi vaa
Yesu vaalvu kodukkiraar
inte avaridam nampi vaa

  1. aaruthal illaiyo,
    alainthu thavikkintayo
    aaruthal thanthidum Yesu anpaay
    unnai alaikkintarae
    alaikkintar alaikkintar
    Yesu unnai alaikkintar
  2. samaathaanam tharuvaarae
    kavalaikal neekkuvaarae
    thaevaikal thanthidum Yesu anpaay
    unnai alaikkintarae
    alaikkintar alaikkintar
    Yesu unnai alaikkintar
  3. viyaathiyin kodumaiyo
    nampikkai ilanthaayo
    sukaththai thanthidum Yesu anpaay
    unnai alaikkintarae
    alaikkintar alaikkintar
    Yesu unnai alaikkintar

Posted

in

by

Tags: