Yesuvaal Pidikkappattavan இயேசுவால் பிடிக்கப்பட்டவன்

இயேசுவால் பிடிக்கப்பட்டவன்
அவர் இரத்தத்தாலே
கழுவப்பட்டவன்
எனக்கென்று எதுவுமில்ல
இப்பூமி சொந்தமில்ல
எல்லாமே இயேசு…. என் இயேசு….
எல்லாம் இயேசு இயேசு இயேசு (2)

  1. பரலோகம் தாய் வீடு
    அதைத் தேடி நீ ஓடு
    ஒருவரும் அழிந்து போகாமலே
    தாயகம் வரவேணும்
    தப்பாமல்!
  2. அந்தகார இருளினின்று
    ஆச்சரிய ஒளிக்கழைத்தார்
    அழைத்தவர்புண்ணியங்கள்அறிவித்திட
    அடிமையை தெரிந்தெடுத்தார்!
  3. லாபமான அனைத்தையுமே
    நஷ்டமென்று கருதுகின்றேன்
    இயேசுவை அறிகின்ற தாகத்தினால்
    எல்லாமே இழந்து விட்டேன்!
  4. பின்னானவை மறந்தேன்
    முன்னானவை நாடினேன்
    என் நேசர் தருகின்ற பரிசுக்காக
    இலக்கை நோக்கி தொடருகின்றேன்!
  5. பாடுகள் அனுபவிப்பேன்
    பரலோக தேவனுக்காய்
    கிறிஸ்துவின் மகிமை
    வெளிப்படும் நாளில்
    களிகூர்ந்து மகிடிநந்திருப்பேன்!

Yesuvaal Pidikkappattavan Lyrics in English
Yesuvaal pitikkappattavan
avar iraththaththaalae
kaluvappattavan
enakkentu ethuvumilla
ippoomi sonthamilla
ellaamae Yesu…. en Yesu….
ellaam Yesu Yesu Yesu (2)

  1. paralokam thaay veedu
    athaith thaeti nee odu
    oruvarum alinthu pokaamalae
    thaayakam varavaenum
    thappaamal!
  2. anthakaara irulinintu
    aachchariya olikkalaiththaar
    alaiththavarpunnnniyangalariviththida
    atimaiyai therintheduththaar!
  3. laapamaana anaiththaiyumae
    nashdamentu karuthukinten
    Yesuvai arikinta thaakaththinaal
    ellaamae ilanthu vittaen!
  4. pinnaanavai maranthaen
    munnaanavai naatinaen
    en naesar tharukinta parisukkaaka
    ilakkai Nnokki thodarukinten!
  5. paadukal anupavippaen
    paraloka thaevanukkaay
    kiristhuvin makimai
    velippadum naalil
    kalikoornthu makitinanthiruppaen!

Posted

in

by

Tags: