Yesuvae Enakaga Marithirae இயேசுவே எனக்காக மரித்தீரே

இயேசுவே எனக்காக மரித்தீரே
இயேசுவே உயிரோடு எழுந்தீரே

உம் அன்பு போதும்
உம் கிருபை போதும்
உம் வல்லமை போதும்
உம் அபிஷேகம் போதும்
வேறொன்றும் வேண்டாமையா
நீர் மட்டும் போதுமையா

தேவனே உலகத்தை படைத்தீரே
தேவனே என்னை உருவாக்கினீர்

ஆவியானவரே இறங்கி வந்தீரே
ஆவியானவரே என்னோடு இருப்பவரே


Yesuvae enakaga marithirae Lyrics in English
Yesuvae enakkaaka mariththeerae
Yesuvae uyirodu eluntheerae

um anpu pothum
um kirupai pothum
um vallamai pothum
um apishaekam pothum
vaerontum vaenndaamaiyaa
neer mattum pothumaiyaa

thaevanae ulakaththai pataiththeerae
thaevanae ennai uruvaakkineer

aaviyaanavarae irangi vantheerae
aaviyaanavarae ennodu iruppavarae


Posted

in

by

Tags: