Yesuvae Ummai Paaduvaen இயேசுவே உம்மை பாடுவேன் நான்

இயேசுவே உம்மை பாடுவேன் – நான்
நேசரே உம்மை போற்றுவேன்
உலகத்தில் உதித்த உன்னதரே – உம்மை
என்றும் பாடிடுவேன்

  1. பாவத்தை போக்க பலியாக வந்த
    பரனே உம்மைப் பாடுவேன்
    பாவத்தை வெறுத்து பாவியை அணைத்து
    பரமனே உம்மை பாடுவேன்
    பாரினில் வந்து பழி சுமந்தீரே
    பாவ பலியாய் அடிக்கப் பட்டீரே
    பரமனே உம்மை பாடுவேன் – நான்
    என்றும் பாடிடுவேன்
  2. சாரோனின் ரோஜா சாந்த சொரூபா
    உம்மையே நான் பாடுவேன்
    சாவினை வென்று சாத்தானை ஜெயித்த
    யேசுவே உம்மை பாடுவேன்
    சகலமும் படைத்த சீர் இயேசு நாதா
    அகிலமும் போற்றும் ஆருயிர் நாதா
    தேவனே உம்மை பாடுவேன் – நான்
    என்றும் பாடிடுவேன்
  3. தேவகுமாரா தேற்றரவாளனே
    உம்மையே நான் பாடுவேன்
    ஆறுதல் தந்து என்னை தேற்றி
    மார்புடனே இருப்பவரே
    தேடி வந்த தேவ சுதனே
    தன்னையே தந்த தேவாதி தேவா
    தினமும் உம்மை பாடுவேன் – நான்
    என்றும் பாடிடுவேன்

Yesuvae Ummai Paaduvaen Lyrics in English
Yesuvae ummai paaduvaen – naan
naesarae ummai pottuvaen
ulakaththil uthiththa unnatharae – ummai
entum paadiduvaen

  1. paavaththai pokka paliyaaka vantha
    paranae ummaip paaduvaen
    paavaththai veruththu paaviyai annaiththu
    paramanae ummai paaduvaen
    paarinil vanthu pali sumantheerae
    paava paliyaay atikkap pattirae
    paramanae ummai paaduvaen – naan
    entum paadiduvaen
  2. saaronin rojaa saantha soroopaa
    ummaiyae naan paaduvaen
    saavinai ventu saaththaanai jeyiththa
    yaesuvae ummai paaduvaen
    sakalamum pataiththa seer Yesu naathaa
    akilamum pottum aaruyir naathaa
    thaevanae ummai paaduvaen – naan
    entum paadiduvaen
  3. thaevakumaaraa thaettaravaalanae
    ummaiyae naan paaduvaen
    aaruthal thanthu ennai thaetti
    maarpudanae iruppavarae
    thaeti vantha thaeva suthanae
    thannaiyae thantha thaevaathi thaevaa
    thinamum ummai paaduvaen – naan
    entum paadiduvaen

Posted

in

by

Tags: