Yesuvae Unga Kirubaiyae இயேசுவே உங்க கிருபையே

இயேசுவே உங்க கிருபையே
எவ்வளவு பெரியதையா
சொல்லவே வார்த்தை இல்லையே
எவ்வளவு பெரியதையா

துயரங்கள் போக்கி என்னை காத்தீரே
துணையாயி என்னோடு இருந்தீரே
பாவியை உம் கரத்தில் பொரித்தீரே
பாவங்கள் கழுவி என்னை இரட்சித்தீரே

அழுகிற வேலையில் என் தாயாக
கஷ்ட நேரங்களில் என் தந்தையாக
நான் உம்மை தேடி போகவில்ல
நீரே என்னை தேடி வந்தீரே


Yesuvae Unga Kirubaiyae Lyrics in English
Yesuvae unga kirupaiyae
evvalavu periyathaiyaa
sollavae vaarththai illaiyae
evvalavu periyathaiyaa

thuyarangal pokki ennai kaaththeerae
thunnaiyaayi ennodu iruntheerae
paaviyai um karaththil poriththeerae
paavangal kaluvi ennai iratchiththeerae

alukira vaelaiyil en thaayaaka
kashda naerangalil en thanthaiyaaka
naan ummai thaeti pokavilla
neerae ennai thaeti vantheerae


Posted

in

by

Tags: