Yesuvai Naam Engae Kaanalaam இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்

இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
அவர் பேசுவதை எங்கே கேட்கலாம்

பனி படர்ந்த மலையின் மேல் பாக்க முடியுமா ?
கனி நிறைந்த சோலையின் நடுவே காண முடியுமோ ?

  1. ஓடுகின்ற அருவியெல்லாம் தேடி அலைந்தேனே
    ஆடுகின்ற அலைகடலில் நாடி அயர்ந்தேனே
    தேடுகின்ற என் எதிரே தெய்வத்தைக் காணேனே
    பாடுபடும் ஏழை நான் அழுது வாடினேனே — இயேசுவை
  2. வானமதில் பவனி வரும் கார்முகில் கூட்டங்களே
    வந்தருளும் இயேசுவையே காட்டிட மாட்டீரோ
    காலமெல்லாம் அவனியின்மேல் வீசிடும் காற்றே நீ
    கர்த்தர் இயேசு வாழுமிடம் கூறிட மாட்டாயோ — இயேசுவை
  3. கண்ணிரண்டும் புனலாக நெஞ்சம் அனலாக
    மண்டியிட்டு வீழ்ந்தேன் நான் திருமறைமுன்பாக
    விண்ணரசர் அன்புடனே கண்விழிப்பாய் என்றார்
    கண்விழித்தேன் என் முன்னே கர்த்தர் இயேசு நின்றார் — இயேசுவை

Yesuvai Naam Engae Kaanalaam Lyrics in English
Yesuvai naam engae kaanalaam
avar paesuvathai engae kaetkalaam

pani padarntha malaiyin mael paakka mutiyumaa ?
kani niraintha solaiyin naduvae kaana mutiyumo ?

  1. odukinta aruviyellaam thaeti alainthaenae
    aadukinta alaikadalil naati ayarnthaenae
    thaedukinta en ethirae theyvaththaik kaanneenae
    paadupadum aelai naan aluthu vaatinaenae — Yesuvai
  2. vaanamathil pavani varum kaarmukil koottangalae
    vantharulum Yesuvaiyae kaattida maattiro
    kaalamellaam avaniyinmael veesidum kaatte nee
    karththar Yesu vaalumidam koorida maattayo — Yesuvai
  3. kannnniranndum punalaaka nenjam analaaka
    manntiyittu veelnthaen naan thirumaraimunpaaka
    vinnnarasar anpudanae kannvilippaay entar
    kannviliththaen en munnae karththar Yesu nintar — Yesuvai

Posted

in

by

Tags: