Yesuvai Pol இயேசுவைப் போல்

இயேசுவைப் போல்
அழகுள்ளோர் யாரையும்
இப்பூவினில்
இதுவரைக் கண்டதில்லை
காண்பதுமில்லை

பூரண அழகுள்ளவரே பூவில்
எந்தன் வாழ்க்கையதில்
நீரே போதும் வேறே
வேண்டாம் எந்தன் அன்பர் இயேசுவே
மண்ணுக்காக மாணிக்கத்தை
விட்டிடமாட்டேன்
“வெறும்” மண்ணுக்காக
மாணிக்கத்தை விட்டிடமாட்டேன்

  1. சம்பூரண அழகுள்ளோர்
    என்னை மீட்டுக் கொண்டீரே
    சம்பூரணமாக என்னை
    உந்தனுக்கீந்தேன்
  2. மாயை இன்பம் பண ஆசை
    எந்தனை வளைந்தோராய்
    உம்மில் கொண்ட எந்தன்
    அன்பை நீக்க முயன்றால்
  3. லோக சுக மேன்மையெல்லாம்
    எந்தனைக் கவர்ச்சித்தால்
    பாவ சோதனைகளெல்லாம்
    என்னைச் சோதித்தால்
  4. நீர் மேல் மோதும் குமிழி போல்
    மின்னும் ஜடமோகமே
    என்மேல் வந்து வேகமாக
    மோதியடித்தால்
  5. தினந்தோறும் உம்மில் உள்ள
    அன்பு என்னில் பொங்குதே
    நேசரே நீர் வேகம் வந்து
    என்னைச் சேருமே

Yesuvai Pol Lyrics in English
Yesuvaip pol
alakullor yaaraiyum
ippoovinil
ithuvaraik kanndathillai
kaannpathumillai

poorana alakullavarae poovil
enthan vaalkkaiyathil
neerae pothum vaerae
vaenndaam enthan anpar Yesuvae
mannnukkaaka maannikkaththai
vittidamaattaen
“verum” mannnukkaaka
maannikkaththai vittidamaattaen

  1. sampoorana alakullor
    ennai meettuk konnteerae
    sampooranamaaka ennai
    unthanukgeenthaen
  2. maayai inpam pana aasai
    enthanai valainthoraay
    ummil konnda enthan
    anpai neekka muyantal
  3. loka suka maenmaiyellaam
    enthanaik kavarchchiththaal
    paava sothanaikalellaam
    ennaich sothiththaal
  4. neer mael mothum kumili pol
    minnum jadamokamae
    enmael vanthu vaekamaaka
    mothiyatiththaal
  5. thinanthorum ummil ulla
    anpu ennil ponguthae
    naesarae neer vaekam vanthu
    ennaich serumae

Posted

in

by

Tags: