Yesuve Devan En இயேசுவே தேவன் என் அன்பரே

இயேசுவே தேவன் என் அன்பரே
இயேசுவே பெலன் என் வாஞ்சை என்றுமே
என் மணவாளன் என் நேசமாணவர்
ஆத்ம நேசர் லீலி புஷ்பமே

மதுரமே எந்தன் இயேசுவே
உம் அன்பில் நான் மகிழ்ந்திடுவேன்
சாரோனின் ரோஜாவும் நீரே
என் இயேசுவே என் ஜோதியே அன்பரே


Yesuve devan en Lyrics in English
Yesuvae thaevan en anparae
Yesuvae pelan en vaanjai entumae
en manavaalan en naesamaanavar
aathma naesar leeli pushpamae

mathuramae enthan Yesuvae
um anpil naan makilnthiduvaen
saaronin rojaavum neerae
en Yesuvae en jothiyae anparae


Posted

in

by

Tags: