Yesuve Ennai Neer இயேசுவே என்னை நீர்

இயேசுவே என்னை நீர் முழுமையாய் அறிவீர்
என் ஜீவன் நாட்கள் உம் கையில்
எனக்காக யாவையும் செய்பவரே
இம்மட்டும் நன்மையே செய்தீர்

என் எண்ணங்களெல்லாமே தெரியும் உமக்கு
என் ஏக்கங்களெல்லாமே புரியும்
தெரிந்தவரே புரிந்தவரே
என் ஏக்கங்கள் நிறைவேற்றுவீர்

கண்ணீர் துடைத்து கரம் பற்றி நடத்தி
கைவிடாது அணைத்தென்னைக் காத்தீர்
உம் ஆறுதல்கள் தேற்றுதல்கள்
எந்தனை சூழச் செய்தீர்

புரியாத சூழல் புரிந்திடா மனிதர்
என் மனம் உடைத்திட்ட போது
உம் வார்த்தை ஒன்றே உயிர்ப்பித்ததே
துவண்ட என் ஆத்துமாவை

தனியாக நின்று அநாதையாய் உணர்ந்து
கதறிய கசப்பான வேளை
உம் பிரசன்னம் தந்தீர் துணையாய் நின்றீர்
அன்பினால் அரவணைத்தீர்


Yesuve ennai neer Lyrics in English

Yesuvae ennai neer mulumaiyaay ariveer
en jeevan naatkal um kaiyil
enakkaaka yaavaiyum seypavarae
immattum nanmaiyae seytheer

en ennnangalellaamae theriyum umakku
en aekkangalellaamae puriyum
therinthavarae purinthavarae
en aekkangal niraivaettuveer

kannnneer thutaiththu karam patti nadaththi
kaividaathu annaiththennaik kaaththeer
um aaruthalkal thaettuthalkal
enthanai soolach seytheer

puriyaatha soolal purinthidaa manithar
en manam utaiththitta pothu
um vaarththai onte uyirppiththathae
thuvannda en aaththumaavai

thaniyaaka nintu anaathaiyaay unarnthu
kathariya kasappaana vaelai
um pirasannam thantheer thunnaiyaay ninteer
anpinaal aravannaiththeer


Posted

in

by

Tags: