Yesuve Jeeva Malare இயேசுவே ஜீவ மலரே

பல்லவி

இயேசுவே ஜீவ மலரே

கல்வாரியில் கசங்கிய மலரே

அனுபல்லவி

பள்ளத்தாக்கின் லீலியாய்

சாரோனின் ரோஜாவாய்

இருந்தும் எனக்காய்

இருந்தும் எனக்காய்

கனிதரும் வாழ்வின் ஆதாரம்

கல்வாரி மலையின் மாதியாகம்

பொறுக்க இயலா உம் தியாகம்

குறுக்கையில் ((சிலுவையில்)) சிதையும் உம் யாவும்


Yesuve Jeeva Malare Lyrics in English
pallavi

Yesuvae jeeva malarae

kalvaariyil kasangiya malarae

anupallavi

pallaththaakkin leeliyaay

saaronin rojaavaay

irunthum enakkaay

irunthum enakkaay

kanitharum vaalvin aathaaram

kalvaari malaiyin maathiyaakam

porukka iyalaa um thiyaakam

kurukkaiyil ((siluvaiyil)) sithaiyum um yaavum


Posted

in

by

Tags: