Yesuve Neer Nallavar இயேசுவே நீர் நல்லவர்

இயேசுவே நீர் நல்லவர்
உடைக்கப்பட்ட நேரங்களில் துணையாக நின்றீர்
எனக்கு நல்லவராய் எனக்கு நல்லவராய்
ரொம்ப நல்லவராய் இருப்பவரே

எப்படி நான் நன்றி உமக்கு சொல்லுவேன்
செய்த நன்மைகள் ஏராளமே
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை எடுத்துக்கொண்டு பாதத்தை
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்


Yesuve Neer Nallavar Lyrics in English
Yesuvae neer nallavar
utaikkappatta naerangalil thunnaiyaaka ninteer
enakku nallavaraay enakku nallavaraay
rompa nallavaraay iruppavarae

eppati naan nanti umakku solluvaen
seytha nanmaikal aeraalamae
iratchippin paaththiraththai eduththukkonndu paathaththai
oyaamal muththam seykiraen


Posted

in

by

Tags: