Yesuve Unnai Kanamal இயேசுவே உன்னைக் காணாமல்

இயேசுவே உன்னைக் காணாமல் இமைகள் உறங்காது

சுகம் தரும் உன் மொழி கேட்காமல் சுமைகள் இறங்காது

சுமைகள் இறங்காது

இயேசுவே உன்னைக் காணாமல் இமைகள் உறங்காது

கடலினைச் சென்று சேராமல் நதிகள் அடங்காது

உடல் எனும் கூட்டினில் சேராமல் உயிர்கள் வாழாது

ஊரினை வந்து அடையாமல் பாதைகள் முடியாது

உன்னை கண்டு பேசாமல் உள்ளம் அடங்காது

இயேசுவே இயேசுவே உள்ளம் அடங்காது

உள்ளம் அடங்காது – இயேசுவே உன்னை

உயிர் தரும் தோழமை இல்லாமல் உறவுகள் தொடராது

தாங்கிடும் செடிகள் இல்லாமல் கொடிகள் படராது

கரங்களைப் பிடித்து நடக்காமல் பாதையில் பலமேது

சிறகதன் நிழலில் அமராமல் ஆறுதல் எனக்கேது

இயேசுவே இயேசுவே ஆறுதல் எனக்கேது

ஆறுதல் எனக்கேது – இயேசுவே உன்னை


Yesuve Unnai Kanamal Lyrics in English
Yesuvae unnaik kaannaamal imaikal urangaathu

sukam tharum un moli kaetkaamal sumaikal irangaathu

sumaikal irangaathu

Yesuvae unnaik kaannaamal imaikal urangaathu

kadalinaich sentu seraamal nathikal adangaathu

udal enum koottinil seraamal uyirkal vaalaathu

oorinai vanthu ataiyaamal paathaikal mutiyaathu

unnai kanndu paesaamal ullam adangaathu

Yesuvae Yesuvae ullam adangaathu

ullam adangaathu – Yesuvae unnai

uyir tharum tholamai illaamal uravukal thodaraathu

thaangidum setikal illaamal kotikal padaraathu

karangalaip pitiththu nadakkaamal paathaiyil palamaethu

sirakathan nilalil amaraamal aaruthal enakkaethu

Yesuvae Yesuvae aaruthal enakkaethu

aaruthal enakkaethu – Yesuvae unnai


Posted

in

by

Tags: