Yesuvin Anpil Muzhkavum இயேசுவின் அன்பில் மூழ்கவும்

இயேசுவின் அன்பில் மூழ்கவும்
நேசத்தின் ஆழம் பார்க்கவும்
இன்னமும் தீரா வாஞ்சையே
என்னில் உண்டாகுகின்றதே

ஆட்கொண்டவர் நேசம்
ஈடேற்றின நேசம்
இன்னும் மென்மேலும் வாஞ்சிப்பேன்
உன்னத அன்பைப் போற்றுவேன்

  1. இயேசுவின் சொல்லும் சித்தமும்
    ஆசையுள்ளோனாய் செய்யவும்
    தேவ ஒத்தாசை நம்புவேன்
    ஆவியின் பேரில் சாருவேன்
  2. நாதரின் இன்ப சத்தமும்
    வேதத்தில் கேட்டு நித்தமும்
    ஆத்தும நன்மை நாடுவேன்
    நீதியின் பாதை செல்லுவேன்
  3. இயேசுவின் இராஜரீகமும்
    ஆசித்த மா செங்கோன்மையும்
    விண்ணிலே தோன்றும் வண்ணமாய்
    மண்ணிலுண்டாகும் மேன்மையாய்

Yesuvin Anpil Muzhkavum Lyrics in English
Yesuvin anpil moolkavum
naesaththin aalam paarkkavum
innamum theeraa vaanjaiyae
ennil unndaakukintathae

aatkonndavar naesam
eetaettina naesam
innum menmaelum vaanjippaen
unnatha anpaip pottuvaen

  1. Yesuvin sollum siththamum
    aasaiyullonaay seyyavum
    thaeva oththaasai nampuvaen
    aaviyin paeril saaruvaen
  2. naatharin inpa saththamum
    vaethaththil kaettu niththamum
    aaththuma nanmai naaduvaen
    neethiyin paathai selluvaen
  3. Yesuvin iraajareekamum
    aasiththa maa sengaோnmaiyum
    vinnnnilae thontum vannnamaay
    mannnnilunndaakum maenmaiyaay

Posted

in

by

Tags: