இருளா இருந்தேன் Irulaai irundhen

இருளா இருந்தேன்
மறைவில் வாழ்ந்தேன்
தேடி வந்து காதலிச்சீங்க
எதையும் நீங்க எதிர்பார்க்காம
கண்மூடித்தனமாய் அன்பு வச்சீங்க

அன்பே என் பேரன்பே
உங்க உயிரை பரிகாரமாய் தந்த அன்பே
உயிரே உயிர்த்தவரே
முடிவில்லா உம் அன்பை தந்த அன்பே

பாரம் தாங்காம விழுந்த என்ன
சிலுவை பாரத்தால் தாங்குனீங்க
குறைகள் எல்லாம் நினைக்காமலே
கருணையாலே மன்னீச்சீங்க
எனக்கெதிரான எழுத்தை எல்லாம்
அழித்தது உங்க அன்பே ஐயா
பிரியா உறவே உயிரே-இருளா இருந்தேன்

கைகளில் ஆணி அடிச்ச போதும்
என நினைச்சா நீங்க தொங்குனீங்க
கேலி அவமானம் நிந்தைகளை
எனக்காகவா நீங்க தாங்குனீங்க
மகிமையால் என்னை முடிசூட்டவே
சிரசில் முற்கிரீடம் ஏற்றீரையா
நிகரே இல்லா அன்பே


Irulaai irundhen
Maraivila vaazhndhen
Thedi vandhu kaadhalichinga
Ethayum ennil Ethirpaakaama
Kanmoodithanama Anbu vecheenga

Anbe Peranbe
Mudivilla um jeevanai thandha anbe
Uyire uyirthavare
Um uyira parigaaramaai thandha anbe

Baaram thaangaama vizhundha enna
Siluvai baarathaal thaanguninga
Kuraigal ellam ninaikaamale
Karunaiyaala mannichinga
Enakku ethiraana ezhuthai ellam
Azhithathu unga anbe aiya
Piriya urave uyire

Kaigalil aani aditha pothum
Enna ninaicha neenga thonguninga
Keli avamaanam ninthaigalai
Enakaagava neenga thaanguninga
Magimaiyal ennai mudi sootave
Sirasil murkreedam yetreeraiyaa
Nigare illa anbe