நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே Nandriyulla iruthayaththode

நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்-4

உந்தன் வார்த்தை(யும்) உண்மையுள்ளது
புது வாழ்வை(யும்) எனக்கு தந்தது
உந்தன் வார்த்தையால் நான் வாழ்கிறேன்
புது துவக்கம் தந்தவரே-2

நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்-2

வாக்குப்பண்ணினவர் உண்மையுள்ளவர்
சொன்னதை செய்து முடிப்பவர்-2

மலைகளோ பெயர்ந்து விலகினாலும்
பர்வதங்கள் நிலை மாறினாலும்-2
சமாதானத்தின் உடன்படிக்கை
ஒருபோதும் மாறாதென்றீர்-2

வாக்குப்பண்ணினவர் உண்மையுள்ளவர்
சொன்னதை செய்து முடிப்பவர்-2

புதிய காரியங்கள் செய்வேன் என்று
வாக்குத்தத்தங்கள் எனக்கு தந்தீர்-2
வருடங்களை நன்மையால்
முடிசூட்டி நடத்துகின்றீர்(நடத்திடுவீர்)-2


Nandriyulla iruthayaththode naan varugiren-4

Unthan vaarththai(yum) unmai ullathu
Puthu vaazhvai(yum) enakki thanthathu
Unthan Vaarththayaal naan vaazhgiren
Puthu thuvakkam thanthavarae-2

Nandriyulla iruthayaththode naan varugiren-2

Vakkuppanninavar Unmai ullavar
Sonnathai seithu mudippavar-2

Malaigalo peyarnthu vilaginaalum
Parvathangal nilai maarinaalum-2
Samaathanaththin Udanpadikkai
Orupothum Maarathendreer-2

Vakkuppanninavar Unmai ullavar
Sonnathai seithu mudippavar-2

Puthiya Kaariyangal Seiven endru
vaakkuththaththangal enkku thantheer-2
Varudangalai Nanmayaal
Mudisootti Nadaththugindreer (Nadaththiduveer)-2