ஆனந்த களிப்புடனே என் Aanantha Kalipudanae En

ஆனந்த களிப்புடனே என்
அப்பாவை பெற்றிடுவேன் என்
ஜீவிய காலமெல்லாம்
இயேசு ராஜாவை உயர்த்திடுவேன்

பாடுவேன் இயேசு ராஜனை
போற்றுவேன் இயேசு ராஜாவை
என் வாழ்வின் இன்பம் இயேசு தான்
என் வாழ்க்கையின் தீபம் இயேசுதான்

சிலுவையில் இயேசு மரித்தார்
என் பாவம் போக்கிடவே
மூன்றாம் நாள் உயிரோடு எழுந்தார்
என்னோடு வாழ்ந்திடவே

முழங்கள் யாவும் முடங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தினால்
பாதாள சேனைகள் நடுங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தினால்

நுகங்கள் முறிந்து போகும்
உன்னதரின் அபிஷேகத்தில்
ஆற்றலோ சக்தியோ அல்ல
ஆவியால் எல்லாம் ஆகும்


Aanantha Kalipudanae En
Appavai Prtriduven En
Jeeviya Kalamelam
Yesu Rajavai Uyarthiduven

Paduven Yesu Rajanai
Potruven Yesu Rajavai
En Vazhvin Inbam Yesu Thaan
En Vazhkaiyin Thipam Iyesuthan

Siluvaiyil Yesu Marithar
En Pavam Pokidavae
Moondram Naal Uyirodu Ezhundhar
Ennodu Vazhnthidavae

Muzhangkal Yaavum Mudangum
Yesuvin Namathinaal
Paathala Senaikal Nadungum
Yesuvin Namathinaal

Nukangal Murinthu Pokum
Unatharin Abishekathal
Atralo Sakthiyo Alla
Aaviyal Ellam Agum