படி படி படி கீழ்ப்படி Padi Padi Padi Keezhpadi

படி படி படி கீழ்ப்படி
பிடி பிடி பிடி கடைப்பிடி
உன் இஷ்டப்படி நடந்துக்கிட்டா
நியாயம் எப்படி
அங்க போகாதன்னு சொன்னாலும்
இங்க போயிட்டு வான்னு சொன்னாலும்
ரெண்டுத்துக்கும் நோ சொன்னா
உன் சாட்சி எப்படி

ஆதாமும் ஏவாளும் கீழ்படியலைங்க
திண்ண வேண்டான்னு சொன்னாலும்
பழத்தை திண்ணாங்க
ஏதெனில் இருந்துதான் துரத்த பட்டாங்க
இதுக்கு ரெண்டு பேரும்
ரொம்ப ரொம்ப பீல் பண்ணாங்க
இவங்கள போல நாமும் பண்ணிட வேணா
இஷ்டப்படி நடந்துக்காம கீழ்படிவோமா
பிதாவோட சித்தம் செஞ்ச இயேசுவ பாரு
அவரு போல மாறு நீ இன்னும் முன்னேறு

படி படி படி கீழ்ப்படி
பிடி பிடி பிடி கடைப்பிடி
உன் இஷ்டப்படி நடந்துக்கிட்டா
நியாயம் எப்படி
அங்க போகாதன்னு சொன்னாலும்
இங்க போயிட்டு வான்னு சொன்னாலும்
ரெண்டுத்துக்கும் நோ சொன்னா
உன் சாட்சி எப்படி


Padi Padi Padi Keezhpadi
Pidi Pidi Pidi Kadaipidi
Un Ishtapadi Nadanthukitta
Nyayam Eppadi
Anga Pogathannu Sonnaalum
Inga Poitu Vaannu Sonnaalum
Renduthukkum No Sonna
Un Saatchi Eppadi

Aadhaamum Evaalum Keezhpadiyalainga
Thinna Vendaannu Sonnaalum
Pazhaththa Thinnaanga
Edhenil Irunthu Than Thuraththa Pattaanga
Idhuku Rendu Paerum
Romba Romba Feel Pannaanga
Ivangala Pola Naamum Pannida Venaa
Ishtapadi Nadanthukaama Keezhpadivomaa
Pithaavoda Siththam Senja Yesuva Paaru
Avaru Pola Maaru Nee Innum Munneru

Padi Padi Padi Keezhpadi
Pidi Pidi Pidi Kadaipidi
Un Ishtapadi Nadanthukitta
Nyayam Eppadi
Anga Pogathannu Sonnaalum
Inga Poitu Vaannu Sonnaalum
Renduthukkum No Sonna
Un Saatchi Eppadi