பாரம் இல்லையா பாரம் இல்லையா Baaram illaiya Baaram illaiya

பாரம் இல்லையா பாரம் இல்லையா
தேசம் அழிகின்றது

யாரை அனுப்புவேன் யாரை அனுப்புவேன்
என்ற சத்தம் தொனிக்கின்றது

கிருபை வாசல் அடைகிறதே
நியாயத்தீர்ப்பு நெருங்கிடுதே
இந்த நாளில் மௌனமாய் இருந்தால்
அழிவு என்பது நிச்சயமே

சேனையாய் எழும்புவோம்
யுத்த களத்தில்
அழியும் கோடி மாந்தரை மீட்க
இன்றே புறப்படுவோம்
அழியும் கோடி மாந்தரை மீட்க
இன்றே ஜெபித்திடுவோம்

எங்கள் பாரதம் எங்கள் பாரதம்
இயேசுவின் பாரதம்

திறப்பில் நின்று சுவரை அடைக்க
தேவன் தேடும் மனிதன் எங்கே

கண்ணீர் சிந்த ஆளில்லை
கதறி ஜெபிக்க ஆளில்லை

அறுவடையின் காலம் அல்லோ
முடங்கி கிடப்பது நியாயம் தானா

பாதங்கள் வெண்கலமாகும்
இடைவிடாமல் போரடி

வாயில் துதியும் கையில் பட்டயம்
எழுந்து நின்று போரடிப்போம்


Baaram illaiya Baaram illaiya
Desam azhikintrathu

Yaarai anupuven Yaarai anupuven
Entra satham thonikintrathu

kirubai vaasal adaikintrathea
Niyaayatheerpu nerungiduthea
Intha naalil mounamai irunthal
Azhivu enpathu nitchayamae

Senaiyaai ezhumbuvom
yutha kalathil
Azhium kodi maantharai meetka
intae purappaduvom
Azhium kodi maantharai meetka
intae jebithiduvom

Engal baaratham Engal baaratham
yeasuvin baaratham

Thirappil nintru suvarai adaikka
Dhevan thedum manithan engae

kanneer sintha aalillai
Kathari jebikka aalillai

Aruvadaiyin kaalam allo
Mudangi kidappathu niyaayam thaano

Paathangal vengalamaagum
Idaividaamal poradi

Vaayil thuthium kaiyil patayam
Elunthu nintru poradipom