மண்ணான மனிதன் என்னை Mannaana Manithan Ennai

மண்ணான மனிதன் என்னை
கண்ணோக்கி பார்த்தீரையா – 2
துதிப்பேன் உம்மைப் புகழ்வேன்
என் ஆயுள் நாளெல்லாம் – 2

ஸ்தோத்திரம் இயேசுவே
உம்மைப் பாடுவேன் என்றுமே – 2

காலை தோறும் புது கிருபை
நாள் தோறும் தந்தீரையா – 2
என்னையும் நினைத்திடும்
உம் பாசம் பெரியது – 2

துன்பங்கள் மறந்திடச் செய்தீர்
கண்ணீர்ரை களிப்பாக்கினீர் – 2
என்ன நான் சொல்லுவேன்
உம் மாறிடா நேசத்தை – 2

என் உள்ளமுமே மகிழும்
என்றென்றும் உம்மை போற்றும் – 2
நல்லவர் நீர் வல்லவர்
என்றும் என்னைக் காண்பவர் – 2


Mannaana Manithan Ennai
Kan Noki Parthiraiya – 2
Thuthipen Ummai Puzhven
En Ayul Alelam – 2

Sthothiram Yesuve
Ummai Paduven Enrumea – 2

Kalaithorum Puthu Kirubai
Nal Thorum Thantherraiya – 2
Enaiyum Ninaithidum
Um Pasam Periyathu – 2

Thunpangal Maranthida Seither
Kanneerai Kalipakiner – 2
Enna Naan Soluven
Um Marida Nesathai – 2

En Ullam Ummil
Entrenrum Ummai Potrum – 2
Nalavar Neer Valavar
Entrum Ennai Kanpavar – 2