மூன்றாம் நாளில் சொன்னது Moondram naalil Sonnathu

மூன்றாம் நாளில் சொன்னது போலே
சிலுவை நீங்கி சாவை வென்று
உயிர்த்தார் எந்தன் இயேசு நாதர்
வானகமேஒளிர்ந்திடு மண்ணுலகமே மலர்ந்திடு
விசுவாசத்தின் தேவன் வித்தகராக வந்தார்

கல்லறை திறந்து காரிருள் மறைந்தது
கடவுள் மகனே காலத்தை வென்றீர்
அனைவருக்கும் புது பிறப்பு
ஆண்டவரின் அருள் அளிப்பு
அன்பு இரக்கம் நற்பண்பு
ஈஸ்டர் தரும் இறை செய்தி
நம்பிக்கை கொண்டு வாழ்பவரே
இறந்த பின்பும் உயிர் வாழ்வான்
தேவனின் அன்பை பெற்றுக்கொண்டு
சாவிலும் உயிர் பெறுவான்

வானில் பூமியில் ஒளிரும் நிலவில்
நட்சத்திரங்களின் மகிழ்ச்சியின் நடனம் அங்கே
பாவத்தை வென்று இயேசு பாவத்தை உயிர்த்தார்
ஆண்டவரின் பெரும் உயிர்ப்பு
கடல்கள் மலைகள் எல்லாமே
மீண்டும் பிறந்தது போன்று
பாவத்தின் வாழ்வை விட்டு வா
புது பிறப்பை எடுத்திடுவாய்
புது வாழ்வை இனி தருவார்


Moondram naalil Sonnathu polae
Siluvai Neengi Saavai Ventru
Uyirthaar Enthan Yesu Naathar
Vaanagamae Ozhinrthidu Maanulagamae Malaranthidu
Visuvasathin Devan vithakaraai Vanthaar

Kallarai Thiranthu Kaarirul Marainthathu
Kadauvl Maganae Kaalaththai Ventreer
Anaivarukkum Puthu Pirappu
Aandavarin Arul Alippu
Anbu,Irakkam,Narpanbu
Easter Tharum Irai Seithi
Nambikai Kondu Vazhpavarae
Erantha Pinpum Uyir Vaazhvaan
Devanin Anbai PettruKondu
Saavilum Uyir Peruvaan

Vaanil Boomiyil Ozhirum Nilavil
Natchathirangalin Magilchiyin Nadanam Ange
Paavaththai Ventru Yesu Uyirthaar
Andavarin Perum Uyirppu
Kadalgal Malaigal Ellamae
Meendum Piranthathu Pontru
Paavathin Vaazhvai Vittu vaa
Puthu Pirappai Eduththiduvaai
Paarulagai Kaakkiravar
Puthu vaazhvai Ini Tharuvaar