உம் பிரசன்னம் என்ன ஆனந்தம் Um Prasannam Enna Aanantham

உம் பிரசன்னம் என்ன ஆனந்தம்
உம் சமூகம் எந்தன் வாஞ்சை – 2
ஸ்தோத்திரம் என் தேவனே
ஸ்தோத்திரம் என் தூயோனே – 2

  1. அபிஷேகத் தைலம் ஆண்டவரே
    அடியோர்களுக்கு அருளுமே – 2
    பகைவர் மத்தியில் மகிழ்ந்திருக்க – 2
    பரிசுத்த தேவா அபிஷேகியும்
  2. மாமிசமான யாவர் மேலும்
    உன்னத ஆவியை ஊற்றிடுமே – 2
    தாகமுள்ள அடியார்மேல் – 2
    ஊற்றிடுமே உந்தன் அபிஷேகமே
  3. அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பிடும்
    தேவா உம் அன்பினால் பெலப்படுத்தும் – 2
    உம் சித்தம் போல் நடத்திடும் – 2
    உந்தன் பாதையில் வழிநடத்தும்

Um Pirasannam Enna Aanantham
Um Samukam Enthan Vaagnsai – 2
Sthoaththiram En Thaevanae
Sthoaththiram En Thuyoanae – 2

  1. Apishaekath Thailam Aandavarae
    Atiyoarkalukku Arulumae – 2
    Pakaivar Maththiyil Makizhnthirukka – 2
    Parisuththa Thaevaa Apishaekiyum
  2. MaamiSamaana Yaavar Maelum
    Unnatha Aaviyai Utritumae – 2
    Thaakamulla Atiyaarmael – 2
    Utritumae Unthan Apishaekamae
  3. Apishaekaththaal Ennai Nirappitum
    Thaevaa Um Anpinaal Pelappatuththum – 2
    Um Chiththam Poal Nadaththitum – 2
    Unthan Paathaiyil Vazhinadaththum