- ஆ, என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
இருந்தால், கர்த்தர் எனக்கு
அன்பாகச் செய்த நன்மை யாவும்,
அவைகளால் பிரசங்கித்து,
துதிகளோடே சொல்லுவேன்,
ஓயா தொனியாய்ப் பாடுவேன்.
- என் சத்தம் வானமளவாக
போய் எட்டவேண்டும் என்கிறேன்;
கர்த்தாவைப் போற்ற வாஞ்சையாக
என் ரத்தம் பொங்க ஆசிப்பேன்;
ஒவ்வொரு மூச்சும் நாடியும்
துதியும் பாட்டுமாகவும்.
- ஆ, என்னில் சோம்பலாயிராதே,
என் உள்ளமே நன்றாய் விழி;
கர்த்தாவை நோக்கி ஓய்வில்லாதே
கருத்துடன் இஸ்தோத்திரி;
இஸ்தோத்திரி, என் ஆவியே,
இஸ்தோத்திரி, என் தேகமே.
4. வனத்திலுள்ள பச்சையான
எல்லா வித இலைகளே,
வெளியில் பூக்கும் அந்தமான
மலர்களின் ஏராளமே,
என்னோடேகூட நீங்களும்
அசைந்திசைந்து போற்றவும்.
- கர்த்தாவால் ஜீவன் பெற்றிருக்கும்
கணக்கில்லா உயிர்களே,
பணிந்து போற்ற உங்களுக்கும்
எந்நேரமும் அடுக்குமே;
துதியாய் உங்கள் சத்தமும்
ஓர்மித் தெழும்பி ஏறவும்.
Aa Ennil Nooru Vaayum Naavum Lyrics in English
- aa, ennil nootru vaayum naavum
irunthaal, karththar enakku
anpaakach seytha nanmai yaavum,
avaikalaal pirasangiththu,
thuthikalotae solluvaen,
oyaa thoniyaayp paaduvaen.
- en saththam vaanamalavaaka
poy ettavaenndum enkiraen;
karththaavaip potta vaanjaiyaaka
en raththam ponga aasippaen;
ovvoru moochchum naatiyum
thuthiyum paattumaakavum.
- aa, ennil sompalaayiraathae,
en ullamae nantay vili;
karththaavai Nnokki oyvillaathae
karuththudan isthoththiri;
isthoththiri, en aaviyae,
isthoththiri, en thaekamae.
- vanaththilulla pachchaைyaana
ellaa vitha ilaikalae,
veliyil pookkum anthamaana
malarkalin aeraalamae,
ennotaekooda neengalum
asainthisainthu pottavum.
- karththaavaal jeevan pettirukkum
kanakkillaa uyirkalae,
panninthu potta ungalukkum
ennaeramum adukkumae;
thuthiyaay ungal saththamum
ormith thelumpi aeravum.
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.