Aa Karthave Thalmaiyagaஆ கர்த்தாவே, தாழ்மையாக

  1. ஆ கர்த்தாவே, தாழ்மையாக
    திருப் பாதத்தண்டையே
    தெண்டனிட ஆவலாக
    வந்தேன், நல்ல இயேசுவே;
    உம்மைத் தேடி
    தரிசிக்கவே வந்தேன்.
  1. வல்ல கர்த்தாவினுடைய
    தூய ஆட்டுக்குட்டியே,
    நீரே என்றும் என்னுடைய
    ஞான மணவாளனே;
    உம்மைத் தேடி
    தரிசிக்கவே வந்தேன்.
  1. என் பிரார்த்தனையைக் கேளும்,
    அத்தியந்த பணிவாய்;
    கெஞ்சும் என்னை ஏற்றுக் கொள்ளும்
    உம்முடைய பிள்ளையாய்;
    உம்மைத் தேடி
    தரிசிக்கவே வந்தேன்.

Aa Karthave Thalmaiyaga Lyrics in English

  1. aa karththaavae, thaalmaiyaaka
    thirup paathaththanntaiyae
    thenndanida aavalaaka
    vanthaen, nalla Yesuvae;
    ummaith thaeti
    tharisikkavae vanthaen.
  1. valla karththaavinutaiya
    thooya aattukkuttiyae,
    neerae entum ennutaiya
    njaana manavaalanae;
    ummaith thaeti
    tharisikkavae vanthaen.
  1. en piraarththanaiyaik kaelum,
    aththiyantha pannivaay;
    kenjum ennai aettuk kollum
    ummutaiya pillaiyaay;
    ummaith thaeti
    tharisikkavae vanthaen.

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply