Aabathu Naalil Karthar ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
என் ஜெபம் கேட்கின்றீர்
யாக்கோபின் தேவனின்
நாமம் பாதுகாக்கின்றது

என் துணையாளர் நீர்தானே
சகாயர் நீர்தானே
நீர்தானே என் துணையாளர்
நீர்தானே என் சகாயர்

எனது ஜெபங்களெல்லாம்
மறவாமல் நினைக்கின்றீர்
எனது துதிபலியை
நுகர்ந்து மகிழ்கின்றீர்

இதய விருப்பமெல்லாம்
தகப்பன் தருகின்றீர் – என்
ஏக்கம் எல்லாமே – என்
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர்

வரப்போகும் எழுப்புதல் கண்டு
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம்
இரட்சகர் நாமத்திலே(இயேசு)
கொடியேற்றிக் கொண்டாடுவோம்

திறமையை நம்பும் மனிதர்
தடுமாறி விழுந்தார்கள்
தேவனை நம்பும் நாமோ
தலை நிமிர்ந்து நிற்கின்றோம்

Aabathu Naalil Karthar Lyrics in English
aapaththu naalil karththar
en jepam kaetkinteer
yaakkopin thaevanin
naamam paathukaakkintathu

en thunnaiyaalar neerthaanae
sakaayar neerthaanae
neerthaanae en thunnaiyaalar
neerthaanae en sakaayar

enathu jepangalellaam
maravaamal ninaikkinteer
enathu thuthipaliyai
nukarnthu makilkinteer

ithaya viruppamellaam
thakappan tharukinteer – en
aekkam ellaamae – en
eppatiyum niraivaettuveer

varappokum elupputhal kanndu
makilchchiyil aarpparippom
iratchakar naamaththilae(Yesu)
kotiyaettik konndaaduvom

thiramaiyai nampum manithar
thadumaari vilunthaarkal
thaevanai nampum naamo
thalai nimirnthu nirkintom


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply