ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
அல்பா ஒமேகாவும் ஆனவர்
துவக்கம் முடிவும் இல்லயே ஆமென்
- நிகரே இல்லா தேவனே நீதியின் அரசே
அக்கினி வல்லமை வேண்டுமே இன்றே வேண்டுமே
பாடுவேன் அல்லேலூயா அல்லேலூயா இயேசு இராஜனே
துதிப்பேன் அல்லேலூயா அல்லேலூயா தூதர் சேனையே – ஆதியும்
- ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவர் கிருபையுள்ளவர்
வானமும் பூமியும் படைத்தவர் உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
துதியின் ஆராதனை ஆராதனை என்றும் ஓசன்னா
துதியின் ஆராதனை ஆராதனை என்றும் ஓசன்னா – ஆதியும்
- குருடரின் கண்களை திறந்தவர் அதிசயமானவர்
செவிடரின் செவிகளை திரந்தவர் அற்புதம் செய்பவர்
இறங்கி வாரும் இறங்கி வாரும் தூய ஆவியே – எனக்காய்
இறங்கி வாரும் இறங்கி வாரும் பரிசுத்த ஆவியே – ஆதியும்
Aadhiyum Andhamum Aanavar Lyrics in English
aathiyum anthamum aanavar
alpaa omaekaavum aanavar
thuvakkam mutivum illayae aamen
- nikarae illaa thaevanae neethiyin arase
akkini vallamai vaenndumae inte vaenndumae
paaduvaen allaelooyaa allaelooyaa Yesu iraajanae
thuthippaen allaelooyaa allaelooyaa thoothar senaiyae – aathiyum
- oruvaraay athisayam seypavar kirupaiyullavar
vaanamum poomiyum pataiththavar umakkae sthoththiram
thuthiyin aaraathanai aaraathanai entum osannaa
thuthiyin aaraathanai aaraathanai entum osannaa – aathiyum
- kurudarin kannkalai thiranthavar athisayamaanavar
sevidarin sevikalai thiranthavar arputham seypavar
irangi vaarum irangi vaarum thooya aaviyae – enakkaay
irangi vaarum irangi vaarum parisuththa aaviyae – aathiyum
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.