Aalugai Seiyum Aaviyanavare ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே

ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
பலியாய் தந்தேன் பரிசுத்தமானவரே
ஆவியானவரே-என் ஆற்றலானவரே

  1. நினைவெல்லாம் உமதாகணும்
    பேச்செல்லாம் உமதாகணும்
    நாள் முழுதும் வழிநடத்தும்
    உம் விருப்பம் செயல்படுத்தும்
  2. அதிசயம் செய்பவரே
    ஆறுதல் நாயகனே
    காயம் கட்டும் கர்த்தாவே
    கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பவரே-என்
  3. புதிதாக்கும் பரிசுத்தரே
    புதுபடைப்பாய் மாற்றுமையா
    உடைத்துவிடும் உருமாற்றும்
    பண்படுத்தும் பயன்படுத்தும்
  4. சங்கீதம் கிர்த்தனையால்
    பிறரோடு பேசணுமே
    எந்நேரமும் எப்போதுமே
    நன்றிப் பலி செலுத்தணுமே

Aalugai Seiyum Aaviyanavare Lyrics in English
aalukai seyyum aaviyaanavarae
paliyaay thanthaen parisuththamaanavarae
aaviyaanavarae-en aattalaanavarae

  1. ninaivellaam umathaakanum
    paechchellaam umathaakanum
    naal muluthum valinadaththum
    um viruppam seyalpaduththum
  2. athisayam seypavarae
    aaruthal naayakanae
    kaayam kattum karththaavae
    kannnneerellaam thutaippavarae-en
  3. puthithaakkum parisuththarae
    puthupataippaay maattumaiyaa
    utaiththuvidum urumaattum
    pannpaduththum payanpaduththum
  4. sangaீtham kirththanaiyaal
    pirarodu paesanumae
    ennaeramum eppothumae
    nantip pali seluththanumae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply