Aananthamae ! Jeyaa ! Jeyaa ! ஆனந்தமே ! ஜெயா ! ஜெயா !

ஆனந்தமே ! ஜெயா ! ஜெயா !
அகமகிழ்ந்தனைவரும் பாடிடுவோம்

ஞானரட்சகர் நாதர் நமை -இந்த
நாள்வரை ஞாலமதினில் காத்தார் — புகழ்

  1. சங்கு கனம் , வளர் செங்கோலரசிவை
    தளராதுள கிறிஸ்தானவராம் ,
    எங்கள் ரட்சகரேசு நமை -வெகு
    இரக்கங் கிருபையுடன் ரட்சித்ததால் — புகழ்
  2. முந்து வருடமதனில் மனுடரில் வெகு
    மோசகஸ்திகள் தனிலேயுழல ,
    தந்து நமக்குயிருடையுணவும் – வெகு
    தயவுடன் யேசு தற்காத்ததினால் — புகழ்
  3. பஞ்சம்பசிக்கும் பட்டயத்துக்கும் வெகுகொடும்
    பாழ் கொள்ளைநோய் விஷதோஷத்திற்கும் ,
    தஞ்சரட்சகர் தவிர்த்து நமை -இத் ,
    தரைதனில் குறைதணித் தாற்றியதால் — புகழ்

Aananthamae ! Jeyaa ! Jeyaa ! Lyrics in English
aananthamae ! jeyaa ! jeyaa !
akamakilnthanaivarum paadiduvom

njaanaratchakar naathar namai -intha
naalvarai njaalamathinil kaaththaar — pukal

  1. sangu kanam , valar sengaோlarasivai
    thalaraathula kiristhaanavaraam ,
    engal ratchakaraesu namai -veku
    irakkang kirupaiyudan ratchiththathaal — pukal
  2. munthu varudamathanil manudaril veku
    mosakasthikal thanilaeyulala ,
    thanthu namakkuyirutaiyunavum – veku
    thayavudan yaesu tharkaaththathinaal — pukal
  3. panjampasikkum pattayaththukkum vekukodum
    paal kollaiNnoy vishathoshaththirkum ,
    thanjaratchakar thavirththu namai -ith ,
    tharaithanil kuraithannith thaattiyathaal — pukal

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply