Aananthamae Paramaananthamae ஆனந்தமே பரமானந்தமே

ஆனந்தமே பரமானந்தமே – இயேசு
அண்ணலை அண்டினோர்க் கானந்தமே

  1. இந்தப் புவி ஒரு சொந்தம் அல்ல என்று
    இயேசு என் நேசர் மொழிந்தனரே
    இக்கட்டும் துன்பமும் இயேசுவின் தொண்டர்க்கு
    இங்கேயே பங்காய் கிடைத்திடினும் — ஆனந்தமே
  2. கர்த்தாவே நீர் எந்தன் காருண்ய கோட்டையே
    காரணமின்றி கலங்கேனே நான்
    விஸ்வாசப் பேழையில் மேலோகம் வந்திட
    மேவியே சுக்கான் பிடித்திடுமே — ஆனந்தமே
  3. என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம் ஏன் வீணாய்?
    கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கல்லோ இது!
    சீயோன் நகரத்தில் சீக்கிரம் சென்று நாம்
    ஜெய கீதம் பாடி மகிழ்ந்திடலாம் — ஆனந்தமே
  4. கூடார வாசிகளாகும் நமக்கிங்கு
    வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலாமோ?
    கைவேலையில்லாத வீடொன்றை மேலேதான்
    செய்வேன் எனச் சொல்லிப் போகலையோ — ஆனந்தமே
  5. துன்பங்கள் தொல்லை இடுக்கண் இடர் இவை
    தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடுனும்
    சொல்லி முடியாத ஆறுதல் கிருபையை
    துன்பத்தினூடே அனுப்பிடுவார் — ஆனந்தமே
  6. இயேசுவே சீக்கிரம் இத்தரை வாருமேன்
    ஏழை வெகுவாய்க் கலங்குகிறேனே
    என் நேசர் தன் முக ஜோதியதேயல்லாமல்
    இன்பம் தரும் பொருள் ஏதுமில்லை — ஆனந்தமே

Aananthamae Paramaananthamae Lyrics in English
aananthamae paramaananthamae – Yesu
annnalai anntinork kaananthamae

  1. inthap puvi oru sontham alla entu
    Yesu en naesar molinthanarae
    ikkattum thunpamum Yesuvin thonndarkku
    ingaeyae pangaay kitaiththitinum — aananthamae
  2. karththaavae neer enthan kaarunnya kottaைyae
    kaaranaminti kalangaenae naan
    visvaasap paelaiyil maelokam vanthida
    maeviyae sukkaan pitiththidumae — aananthamae
  3. ennullamae unnil sanjalam aen veennaay?
    kannnneerin pallaththaakkallo ithu!
    seeyon nakaraththil seekkiram sentu naam
    jeya geetham paati makilnthidalaam — aananthamae
  4. koodaara vaasikalaakum namakkingu
    veedentum naadentum sollalaamo?
    kaivaelaiyillaatha veetontai maelaethaan
    seyvaen enach sollip pokalaiyo — aananthamae
  5. thunpangal thollai idukkann idar ivai
    thonndar emai annti vanthidunum
    solli mutiyaatha aaruthal kirupaiyai
    thunpaththinootae anuppiduvaar — aananthamae
  6. Yesuvae seekkiram iththarai vaarumaen
    aelai vekuvaayk kalangukiraenae
    en naesar than muka jothiyathaeyallaamal
    inpam tharum porul aethumillai — aananthamae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply