Aananthap Paadalkal Paadiduvaen ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்

ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
எந்தன் ஆத்தும நேசரைப் புகழ்ந்திடுவேன்
அலைச்சல்கள் யாவையும் அகலச் செய்தே – நல்
மேய்ச்சலில் எந்தனை மகிழச் செய்தே

  1. அழைத்தவரே அவர் உண்மையுள்ளோர் – தம்
    அழைப்பதில் விழிப்புடன் நிறுத்த வல்லோர்
    உழைத்திடுவேன் மிக ஊக்கமுடன் – அங்கு
    பிழைத்திடவே அன்பர் சமூகமதில் — ஆனந்த
  2. நம்பிக்கை அற்றோனாய் அலைந்த வேளை
    இயேசுநாதர் என்பக்கமாய் வந்தனரே
    பாவங்கள் பாரங்கள் பறக்கச் செய்தே – இந்தப்
    பாரினில் என்னை வெற்றி சிறக்கச் செய்தே — ஆனந்த
  3. ஜெபமதை கேட்டிடும் ஜீவனுள்ள – தேவன்
    என் பிதா ஆனதால் ஆனந்தமே
    ஏறெடுப்போம் நம் இதயமதை – என்றும்
    மாறாமல் பதில் தரும் மன்னனிடம் — ஆனந்த
  4. மேலோக நாடெந்தன் சொந்தமதே – இந்த
    பூலோக நாட்டமும் குறைகின்றதே
    மாயையில் மனமினி வைத்திடாமல் – நேசர்
    காயமதை எண்ணி வாழ்ந்திடுவேன் — ஆனந்த
  5. அற்புதமாம் அவர் நேசமது – எந்தன்
    போர்பரன் சேவையின் பாக்யமது
    பற்பல கிருபைகள் பகருகின்றார் – ஏழை
    கற்புடன் அவர் பனி செய்திடவே — ஆனந்த
  6. பரம தேசம் கண்ணில் தெரிகிறதே – எந்தன்
    நாதரின் தொனி காதில் கேட்கின்றதே
    காலம் இனி இல்லை உணர்ந்திடுவோம்
    விரைவாக நம் ஓட்டத்தில் ஓடிடுவோம் — ஆனந்த

Aananthap Paadalkal Paadiduvaen Lyrics in English
aananthap paadalkal paadiduvaen
enthan aaththuma naesaraip pukalnthiduvaen
alaichchalkal yaavaiyum akalach seythae – nal
maeychchalil enthanai makilach seythae

  1. alaiththavarae avar unnmaiyullor – tham
    alaippathil vilippudan niruththa vallor
    ulaiththiduvaen mika ookkamudan – angu
    pilaiththidavae anpar samookamathil — aanantha
  2. nampikkai attaோnaay alaintha vaelai
    Yesunaathar enpakkamaay vanthanarae
    paavangal paarangal parakkach seythae – inthap
    paarinil ennai vetti sirakkach seythae — aanantha
  3. jepamathai kaetdidum jeevanulla – thaevan
    en pithaa aanathaal aananthamae
    aeraெduppom nam ithayamathai – entum
    maaraamal pathil tharum mannanidam — aanantha
  4. maeloka naadenthan sonthamathae – intha
    pooloka naattamum kuraikintathae
    maayaiyil manamini vaiththidaamal – naesar
    kaayamathai ennnni vaalnthiduvaen — aanantha
  5. arputhamaam avar naesamathu – enthan
    porparan sevaiyin paakyamathu
    parpala kirupaikal pakarukintar – aelai
    karpudan avar pani seythidavae — aanantha
  6. parama thaesam kannnnil therikirathae – enthan
    naatharin thoni kaathil kaetkintathae
    kaalam ini illai unarnthiduvom
    viraivaaka nam ottaththil odiduvom — aanantha

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply