Aantavar Enakkaay ஆண்டவர் எனக்காய்

ஆண்டவர் எனக்காய் யாவையும்
செய்து முடிப்பார் அச்சமே
எனக்கில்லை அல்லேலூயா

  1. என்னை நடத்தும் இயேசுவினாலே
    எதையும் செய்திடுவேன்
    அவரது கிருபைக்கு காத்திருந்து
    ஆவியில் பெலனடைவேன்
  2. வறுமையோ வருத்தமோ
    வாட்டிடும் துன்பமோ
    எதையும் தாங்கிடுவேன்
    அநுதின சிலுவையைத் தோளில் சுமந்து
    ஆண்டவர் பின் செல்வேன்

Aantavar Enakkaay Lyrics in English

aanndavar enakkaay yaavaiyum
seythu mutippaar achchamae
enakkillai allaelooyaa

  1. ennai nadaththum Yesuvinaalae
    ethaiyum seythiduvaen
    avarathu kirupaikku kaaththirunthu
    aaviyil pelanataivaen
  2. varumaiyo varuththamo
    vaatdidum thunpamo
    ethaiyum thaangiduvaen
    anuthina siluvaiyaith tholil sumanthu
    aanndavar pin selvaen

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply