Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்

ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
ஆவியானவரே
எங்கள் ஆராதனைக்குள் – இன்று
வாசம் செய்கிறீர் (2)

அல்லேலூயா ஆராதனை (4)
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை (2)

  1. சீனாய் மலையில் வாசம் செய்தீர்
    சீயோன் உச்சியிலும்
    கன்மலை வெடிப்பில் வாசம் செய்தீர்
    என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
  2. நீதியின் சபையில் வாசம் செய்தீர்
    நீர் மேல் அசைந்தீர்
    துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்தீர்
    என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
  3. பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் வாசம் செய்தீர்
    பலிபீட நெருப்பிலே
    இல்லங்கள் தோரும் வாசம் செய்தீர்
    உள்ளத்தில் வாசம் செய்யும்
  4. மேல் வீட்டறையில் வாசம் செய்தீர்
    மேகங்கள் நடுவில் நீர்
    நித்திய உலகில் வாசம் செய்தீர்
    என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்

Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Lyrics in English

aaraathanaikkul vaasam seyyum
aaviyaanavarae
engal aaraathanaikkul – intu
vaasam seykireer (2)

allaelooyaa aaraathanai (4)
aaraathanai aaraathanai aaraathanai (2)

  1. seenaay malaiyil vaasam seytheer
    seeyon uchchiyilum
    kanmalai vetippil vaasam seytheer
    ennil neer vaasam seyyum
  2. neethiyin sapaiyil vaasam seytheer
    neer mael asaintheer
    thuthikalin maththiyil vaasam seytheer
    ennil neer vaasam seyyum
  3. parisuththa sthalaththil vaasam seytheer
    palipeeda neruppilae
    illangal thorum vaasam seytheer
    ullaththil vaasam seyyum
  4. mael veettaraiyil vaasam seytheer
    maekangal naduvil neer
    niththiya ulakil vaasam seytheer

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply