ஆராய்ந்து பாரும் தேவனே
என்னையும் நீர் அறிவீர்
புதிதும் ஜீவனுமான
பாதையில் ஓடச்செய்யும்
உம் வார்த்தை கேட்டிடாமல்
குற்றங்கள் பல செய்தேன்
கர்த்தவேய அவைகள் முற்றும் ஒழிய
என்னிலே வெளிச்சம் தந்திடுமே
சுயம் என்னில் சாகவேண்டும்
நீர் என்னில் பெருகவேண்டும்
என் சித்தம் விரும்பேன்
என்னையே பலியை
தந்தேன் உம் சேவை செய்திடவே
ஆராய்ந்து பாரும் தேவனே
என்னையும் நீர் அறிவீர்
புதிதும் ஜீவனுமான
பாதையில் ஓடச்செய்யும்
Aarainthu paarum devaney
Ennaiyum neer aariveer
Puthithum jeevanumana
Paathaiyil odaseiyum
உம் வார்த்தை கேட்டிடாமல்
குற்றங்கள் பல செய்தேன்
கர்த்தவேய அவைகள் முற்றும் ஒழிய
என்னிலே வெளிச்சம் தந்திடுமே
Um varthai ketidamal
Kutrangal pala seithen
Karthavey aavaigal mutrum ozhiya
Yennileah velicham thanthidumey
சுயம் என்னில் சாகவேண்டும்
நீர் என்னில் பெருகவேண்டும்
என் சித்தம் விரும்பேன்
என்னையே பலியை
தந்தேன் உம் சேவை செய்திடவே
Um varthai ketidamal
Kutrangal pala seithen
Karthavey aavaigal mutrum ozhiya
Yennileah velicham thanthidumey
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.