Aarathanai Engal Aayuthamaamae ஆராதானை எங்கள் ஆயுதமாமே

ஆராதானை எங்கள் ஆயுதமாமே
ஆராதனை செய்து மேற்கொள்ளுவோமே
ஆராதிப்போமே உம்மை ஆராதிப்போமே
ஆராதித்து ஆராதித்து முன்னேறுவோமே

ஆராதானை செய்வோம் கானானுக்குள் போவோம்
ஆராதானை செய்து சுதந்தரிப்போம்

சமுத்திரம் கூட எங்கள் முன்னே
துதியினை கேட்டு விலகிடுமே
துதித்திடுவோமே உம்மை உயர்த்திடுவோமே
சமுத்திரத்தை பாதையாக மாற்றிடுவோமே

பருவதம் கூட மெழுகைப் போல
துதியின் முன்னே உருகிடுமே
துதித்திடுவோமே உம்மை உயர்த்திடுவோமே
கன்மலை நீரூற்றாய் மாற்றிடுவோமே

மனிதர் செய்யும் முருமுருப்பெல்லாம்
துதியின் சத்தம் உடைந்திடுமே
துதித்திடுவோமே உம்மை உயர்த்திடுவோமே
முருமுருப்பை துதியினாலே முறியடிப்போமே


Aarathanai Engal Aayuthamaamae Lyrics in English

aaraathaanai engal aayuthamaamae
aaraathanai seythu maerkolluvomae
aaraathippomae ummai aaraathippomae
aaraathiththu aaraathiththu munnaeruvomae

aaraathaanai seyvom kaanaanukkul povom
aaraathaanai seythu suthantharippom

samuththiram kooda engal munnae
thuthiyinai kaettu vilakidumae
thuthiththiduvomae ummai uyarththiduvomae
samuththiraththai paathaiyaaka maattiduvomae

paruvatham kooda melukaip pola
thuthiyin munnae urukidumae
thuthiththiduvomae ummai uyarththiduvomae
kanmalai neeroottaாy maattiduvomae

manithar seyyum murumuruppellaam
thuthiyin saththam utainthidumae
thuthiththiduvomae ummai uyarththiduvomae
murumuruppai thuthiyinaalae muriyatippomae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply