Aarathanaikkul vasam seiyum ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்

ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
ஆவியானவரே எங்கள்
ஆராதனைக்குள் இன்று
வாசம் செய்கிறீர்

அல்லேலூயா ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை

சீனாய் மலையில் வாசம் செய்தீர்
சீயோன் உச்சியிலும்
கன்மலை வெடிப்பில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்

நீதியின் சபையில் வாசம் செய்தீர்
நீர்மேல் அசைந்தீர்
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்

பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் வாசம் செய்தீர்
பலிபீட நெருப்பிலே
இல்லங்கள் தோறும் வாசம் செய்தீர்
எம் உள்ளத்தில் வாசம் செய்யும்

மேல் வீட்டறையில் வாசம் செய்தீர்
மேகங்கள் நடுவில் நீர்
நித்திய உலகில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்


Aarathanaikkul vasam seiyum Lyrics in English

aaraathanaikkul vaasam seyyum
aaviyaanavarae engal
aaraathanaikkul intu
vaasam seykireer

allaelooyaa aaraathanai
aaraathanai aaraathanai aaraathanai

seenaay malaiyil vaasam seytheer
seeyon uchchiyilum
kanmalai vetippil vaasam seytheer
ennil neer vaasam seyyum

neethiyin sapaiyil vaasam seytheer
neermael asaintheer
thuthikalin maththiyil vaasam seytheer
ennil neer vaasam seyyum

parisuththa sthalaththil vaasam seytheer
palipeeda neruppilae
illangal thorum vaasam seytheer
em ullaththil vaasam seyyum

mael veettaraiyil vaasam seytheer
maekangal naduvil neer
niththiya ulakil vaasam seytheer
ennil neer vaasam seyyum


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply