ஆராதனை செய்யும் நேரம்
அப்பாவின் சந்தோஷ நேரம்
ஆராதனை ஆராதனை
கண்களின் விருப்பமே
ஆராதனை ஆராதனை
பலத்தின் முக்கியமே
ஆராதனை ஆராதனை
அலங்கார மகிழ்ச்சியே ஆராதனை
ஆத்தும வாஞ்சையே ஆராதனை
ஆதார துருகமே
ஆராதனை ஆராதனை
அடைக்கலப் பட்டணமே
ஆராதனை ஆராதனை
ஆருயிர் தோழரே ஆராதனை
அனுகூல துணையே ஆராதனை
நேசத்தின் உச்சிதமே
ஆராதனை ஆராதனை
பாசத்தின் பர்வதமே
ஆராதனை ஆராதனை
உருக்கத்தின் சிகரமே ஆராதனை
ஆசீர்வாத மழையே ஆராதனை
ஏழையின் பெலனே
ஆராதனை ஆராதனை
எளியோரின் திடனே
ஆராதனை ஆராதனை
பெருவெள்ள அணையே ஆராதனை
வெயிலுக்கு நிழலே ஆராதனை
ஆராதிக்க தெரிந்தெடுத்தீர்
கிருபையாக இரட்சித்தீர் – உயிர்
உள்ளவரை உம்மைப் பாடுவேன்
நான் உள்ளளவும் உம்மைத் துதிப்பேன்
எகிப்தில் இருந்து கூட்டி வந்தீர்
இடர்கள் எல்லாம் கடக்க செய்தீர்
எல்லாம் ஆராதிக்கத்தானே – உம்மை
பாவசாபம் எல்லாமே நீங்க செய்தீர்
பரிசுத்த ஜாதியாக மாற்றிவிட்டீர்
எல்லாம் ஆராதிக்கத்தானே – உம்மை
அந்தகார இருளிலிருந்து அழைத்து வந்தீர்
ஆச்சரிய ஒளிக்குள் அழைத்து சென்றீர்
எல்லாம் அராதிக்கத்தானே – உம்மை
Aarathika therinthedutheer Lyrics in English
aaraathikka therintheduththeer
kirupaiyaaka iratchiththeer – uyir
ullavarai ummaip paaduvaen
naan ullalavum ummaith thuthippaen
ekipthil irunthu kootti vantheer
idarkal ellaam kadakka seytheer
ellaam aaraathikkaththaanae – ummai
paavasaapam ellaamae neenga seytheer
parisuththa jaathiyaaka maattivittir
ellaam aaraathikkaththaanae – ummai
anthakaara irulilirunthu alaiththu vantheer
aachchariya olikkul alaiththu senteer
ellaam araathikkaththaanae – ummai
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.