Aareero Aareeraariro Paalaa ஆரீரோ ஆரீராரிரோ பாலா

ஆரீரோ ஆரீராரிரோ பாலா (2)

பணிந்தேன் போற்றுவேன் அர்ப்பணித்தேன்
உம் பாதத்தை தொழுதிடுவேன் — ஆரீரோ

  1. மேலோக மேன்மை துறந்து வந்து
    பூமியில் ஜென்மித்தீரே
    மாந்தரின் பாவம் போக்கிடவே
    பாலனாய் பிறந்தீரல்லோ — ஆரீரோ
  2. தூதர்கள் சூழ்ந்திட பிறந்தீரல்லோ
    சாஸ்திரிகள் பணிந்தனர்
    மேய்ப்பர்கள் ஆட்டுக்குட்டியுடன்
    பாலனை கண்டாரல்லோ — ஆரீரோ

Aareero Aareeraariro Paalaa Lyrics in English

aareero aareeraariro paalaa (2)

panninthaen pottuvaen arppanniththaen
um paathaththai tholuthiduvaen — aareero

  1. maeloka maenmai thuranthu vanthu
    poomiyil jenmiththeerae
    maantharin paavam pokkidavae
    paalanaay pirantheerallo — aareero
  2. thootharkal soolnthida pirantheerallo
    saasthirikal panninthanar
    maeypparkal aattukkuttiyudan
    paalanai kanndaarallo — aareero

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply