Aariraro Solli Paadungal ஆரிரரோ சொல்லிப் பாடுங்கள்

ஆரிரரோ சொல்லிப் பாடுங்கள்
நம் தேவன் பிறந்ததால்
ஆரிரரோ சொல்லிப் பாடுங்கள்
இயேசு பாலன் பிறந்ததால்
ஆரிரரோ சொல்லிப் பாடுங்கள்
நம் தேவன் பிறந்ததால்

  1. தீர்க்கன் உரைத்தது நடந்திடவே
    நம் பாவம் யாவையும் போக்கிடவே
    பூமியில் பாடுகள் அடைந்திடவே
    நம் தேவப் பாலன் தோன்றினார் — ஆரிரரோ
  2. தேவனின் அன்பை நாம் உணர்ந்திடவே
    நம் வாழ்வினைப் பரிசுத்தமாக்கிடவே
    மண்ணுலகும் இதைப் புரிந்திடவே
    நம் தேவப் பாலன் தோன்றினார் — ஆரிரரோ

Aariraro Solli Paadungal Lyrics in English

aariraro sollip paadungal
nam thaevan piranthathaal
aariraro sollip paadungal
Yesu paalan piranthathaal
aariraro sollip paadungal
nam thaevan piranthathaal

  1. theerkkan uraiththathu nadanthidavae
    nam paavam yaavaiyum pokkidavae
    poomiyil paadukal atainthidavae
    nam thaevap paalan thontinaar — aariraro
  2. thaevanin anpai naam unarnthidavae
    nam vaalvinaip parisuththamaakkidavae
    mannnulakum ithaip purinthidavae
    nam thaevap paalan thontinaar — aariraro

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply