Aariro Paalakaa ஆரிரோ பாலகா

ஆரிரோ பாலகா
ஆரிரோ நாயகா
ஆரிரோ கண்மணி
என் இசை கேட்டு நீ தூங்காயோ

  1. விண்ணில் தூதர் போற்ற மண்ணில் ஏழையாக
    இயேசு ராஜன் பிறந்தார்
    ஆதி வேதம் வார்த்தை ஜோதி உண்மையாக
    பெத்லகேமில் பிறந்தார்
    – ஆரிரோ
  2. மாட்டுத் தொழுவினில் இயேசு பாலகனை
    மேய்ப்பர் தண்டு பணிந்தார்
    வேந்தர் மூவர் வந்து போற்றி புகழ் தந்து
    தேவ பாதம் பணிந்தார்
    – ஆரிரோ
  3. பாவம் சாபம் எல்லாம் போக்க வந்த தேவன்
    பாரில் வந்து பிறந்தார்
    பாசமுள்ள தேவன் வல்லமையின் ராஜன்
    மீட்க தன்னைக் கொடுத்தார்
    – ஆரிரோ

Aariro Paalakaa Lyrics in English

aariro paalakaa
aariro naayakaa
aariro kannmanni
en isai kaettu nee thoongaayo

  1. vinnnnil thoothar potta mannnnil aelaiyaaka
    Yesu raajan piranthaar
    aathi vaetham vaarththai jothi unnmaiyaaka
    pethlakaemil piranthaar
    – aariro
  2. maattuth tholuvinil Yesu paalakanai
    maeyppar thanndu panninthaar
    vaenthar moovar vanthu potti pukal thanthu
    thaeva paatham panninthaar
    – aariro
  3. paavam saapam ellaam pokka vantha thaevan
    paaril vanthu piranthaar
    paasamulla thaevan vallamaiyin raajan
    meetka thannaik koduththaar
    – aariro

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply